ทัวร์สิบสองปันนา: ทำไมต้องไปทัวร์กับเรา

Xishuangbanna Tour: ทำไมต้องไปทัวร์กับเรา

Want เที่ยวไทยและสัมผัสประสบการณ์ สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์? แล้วไปทัวร์สิบสองปันนาอาจจะเหมาะกับคุณ! เมืองนี้มีป่าฝนเขตร้อนที่เขียวชอุ่มวัดวาอารามการแสดงของชาติพันธุ์และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้เพลิดเพลิน 

ด้วยราคาประหยัดและบริการพิเศษของเรามั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากวันหยุดพักผ่อนในระหว่างการเข้าพัก!

กิจกรรมน่าทำที่สิบสองปันนา

ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในสิบสองปันนาด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่นี่ระหว่างการเข้าพัก

เยี่ยมชมวัด

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และศาสนาของสิบสองปันนาด้วยการเยี่ยมชมวัดของพวกเขา! บริเวณศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้สามารถพบเห็นได้เกือบทุกที่ดังนั้นคุณสามารถใช้เวลาในการรวบรวมวัฒนธรรมของพวกเขาในระหว่างการเข้าพัก

เดินเล่นในป่าเขตร้อนที่

มีชื่อเสียงในเรื่องป่าฝนเขตร้อนและประเพณีดั้งเดิมสิบสองปันนามีสวนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับการเที่ยวชมสถานที่และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รับโอกาสที่จะเห็นสวรรค์เขตร้อนที่น่าตื่นตาตื่นใจตอนนี้! เนื่องจากระบบนิเวศวิทยาที่ไม่เหมือนใครทำให้เหมาะสำหรับผู้มาสำรวจครั้งแรก

บรรยากาศงานรื่นเริงเทศกาล

สีสันสดใสในสิบสองปันนามีการเฉลิมฉลองทุกเดือนเพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานในระหว่างการเข้าพัก หากคุณเป็นคนที่ชอบเข้าร่วมในเทศกาลทางวัฒนธรรมเราขอแนะนำให้คุณไปที่ ‘เทศกาลสาดน้ำ’ ในช่วงเดือนเมษายน! พวกเขาเฉลิมฉลองสิ่งนี้ด้วยการสาดน้ำเพราะเป็นการแสดงออกถึงความโชคดี

สำรวจตลาดกลางคืน

ด้วยแสงไฟนีออนที่เรียงรายไปตามถนนในสิบสองปันนาคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ชีวิตยามค่ำคืนที่ดีที่สุดได้ที่นี่! เดินเล่นสบาย ๆ เพื่อชมของว่างผลไม้อาหารพื้นเมืองเครื่องแต่งกายประจำชาติงานหัตถกรรมและอื่น ๆ อีกมากมาย

เพลิดเพลินกับการแสดงของกลุ่มชาติพันธุ์

ต้องการสัมผัสวัฒนธรรมของพวกเขาอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักหรือไม่? ชนกลุ่มน้อยในสิบสองปันนาหรือที่เรียกว่า ‘ชนเผ่าได’ จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณด้วยการแสดงที่น่าทึ่งของพวกเขา!

สิ่งที่คาดหวัง: การ

  • เต้นรำของนกยูง 

นี่คือการเต้นรำพื้นบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พวกเขาสวมเสื้อผ้าที่มีลวดลายนกยูงขณะเต้นรำด้วยการเคลื่อนไหวที่มีชีวิตชีวายืดหยุ่นและสง่างาม

  • ระบำกลองเท้าช้าง 

เป็นการเต้นรำที่ผู้ชายรู้จักกันดีอีกประเภทหนึ่ง พวกเขาใช้เครื่องดนตรีที่มีเอกลักษณ์ซึ่งทำจากมะม่วงแกะสลักหรือลำต้นเซบาที่หุ้มด้วยหนังวัวและดูเหมือนตีนช้าง

ไปล่องเรือ!

เหนื่อยกับการเดินบนบก? ล่องเรือที่แม่น้ำ Lancang! ระหว่างนั่งรถนี้คุณจะได้ชมความงามที่แท้จริงของสิบสองปันนา

การเดิน

ป่าป่าเขตร้อนและภูเขาอันกว้างใหญ่ที่เมืองนี้มอบให้ช่วยให้นักท่องเที่ยวสร้างความเป็นไปได้ในการเดินป่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด ที่นี่คุณจะมีโอกาสได้พบกับสัตว์ป่าบางชนิดที่พบได้เฉพาะที่สิบสองปันนาและชมทิวทัศน์ที่สวยงาม คุณกำลังรออะไรอยู่? ไปกับไกด์ท้องถิ่นเพื่อเข้าร่วมทริปเดินป่าของเราวันนี้!

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติมโปรดติดต่อ customer@xishuangbannatour.com หรือโทรโดยตรง 02-4290523 / 02-8058800 / 086-3089035 คุณสามารถรับข่าวสารล่าสุดและอัปเดตจากหน่วยงานของเราได้โดยสมัครรับจดหมายข่าวของเราวันนี้!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *